Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Giới thiệu dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Thế nào là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là dịch một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn có thể quy đổi những chiếc thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game chưa sử dụng thành tiền mặt, với những người chỉ sử dụng thẻ cào với mục đích nạp cho điện thoại thì dịch vụ này có thể hơi xa lạ và gần như vô nghĩa với họ nhưng trên thị trường hiện nay thẻ cào đang được sử dụng rất nhiều trong các giao dịch trực tuyến, có thể kể đến trong số đó như thanh toán học phí, thanh toán hóa đơn bằng thẻ cào, nạp tiền vào game, mua sắm hay sử dụng dịch vụ đều có thể sử dụng thẻ cào để thanh toán, câu hỏi đặt ra là với số lượng thẻ cào được sử dụng mỗi ngày rất lớn như thế vậy chúng đi đâu, đương nhiên không phải là để nạp vào điện thoại nữa, khi đó dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ được sử dụng.
doi the cao thanh tien mat


Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt thực chất là bạn dùng thẻ cào để bán lại cho các nhà mạng cung cấp đó, sẽ có một website trung gian đóng vai trò là cầu nối giữa những người đang có nhu cầu và nhà mạng. Các website thu mua thẻ cào này sẽ mua lại thẻ cào và thanh toán trực tiếp với bạn, bạn đã phần nào hình dung cách thức hoạt động của dịch vụ này rồi đúng không? hãy đọc tiếp bài viết để có thể hiểu rõ hơn cách để đổi thẻ cào thành tiền nhé!

Các bước đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Banthe247.com

Để đổi thẻ cào ra tiền mặt bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản đó là Đổi thẻRút tiền
Đổi thẻ là bước giúp bạn chuyển thẻ cào ra tiền mặt, bước này yêu cầu bạn nhập các thông tin về thẻ cào muốn quy đổi sau đó thực hiện lệnh đổi thẻ cào thành tiền. Sau khi lệnh được thực hiện thành công hệ thống sẽ tự động cộng số tiền bạn nhận được vào tài khoản trên hệ thống. Với số tiền này bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hay rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.
Rút tiền mặt cho phép bạn rút số tiền trong tài khoản hệ thống về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cập nhật trong thông tin cá nhân. Ngân hàng sẽ thu phí chuyển tiền từ 0 đến 5.000 đ ngoài ra bạn sẽ không phải chịu thêm mức phí nào, sau khi rút tiền từ 5 đến 30 phút là bạn có thể nhận được tiền.
rut-tien-ve-tai-khoan

Rút tiền mặt về tài khoản
Trước khi rút tiền mặt về tài khoản bạn nên đọc kỹ các chú ý để có thể hiểu rõ hơn và có thể sử dụng dịch vụ một cách hợp lý hơnCảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

4 nhận xét:

Đăng nhận xét