Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Việc mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng giúp ích rất nhiều cho bạn, tiết kiệm thời gian, công sức thậm chí tiền bạc so với hình thức mua thẻ cào thông thường.
Hiện nay việc sử dụng tài khoản ngân hàng giống như một chiếc ví thứ 2 rất tiện lợi, không chỉ sử dụng để tiết kiệm tiền mà bạn còn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán rất nhiều các giao dịch mua bán, sử dụng dịch vụ qua internet mà tiền mặt không thể đáp ứng.
mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-nga-hang
Bạn có nhiều cách để mua thẻ cào điện thoại, mua tại cửa hàng, đại lý sim thẻ Viettel với thẻ cào giấy hay mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng, mua thẻ cào online trên các website, ứng dụng cung cấp thẻ với tài khoản thành viên.

Chiết khấu mua thẻ điện thoại tại Muathe24h.vn

Muathe24h.vn là website cung cấp thẻ cào chiết khấu cao, hỗ trợ bạn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký thành viên mua thẻ. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên bạn đã nhận được chiết khấu cao nhất khi mua thẻ điện thoại.
Bảng giá dành cho khách không đăng ký thành viên của muathe24h.vn
Thẻ điện thoại
Viettel
Mobifone
Vinaphone
Gmobile
Vietnamobile
Chiết khấu
1.1%
1.1%
1.1%
5.0%
5.0%

Bảng chiết khấu mua thẻ điện thoại dành cho khách hàng đăng ký tài khoản website.
Bảng giá dành cho khách đăng ký thành viên của muathe24h.vn
Thẻ điện thoại
Viettel
Mobifone
Vinaphone
Gmobile
Vietnamobile
Chiết khấu
5.0%
5.1%
5.1%
5.6%
6.2%
Để mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhất bạn nên đăng ký tài khoản website, vừa nhận được hỗ trợ nhanh chóng hơn vừa nhận chiết khấu cao hơn.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Bạn cần có tài khoản ngân hàng đủ số dư để thanh toán và tài tài khoản ngân hàng đó cần được kết nối dịch vụ internet banking, bắt đầu mua thẻ điện thoại với mục "Mua mã thẻ cào online" ngay tại trang chủ website.
  • Chọn loại thẻ điện thoại bạn muốn mua.
  • Chọn mệnh giá.
  • Nhập số lượng.
  • Nhập email nhận thông tin giao dịch.
  • Chọn phương thức thanh toán.
Thực hiện thanh toán và mua thẻ điện thoại, trong phần chọn phương thức thanh toán bạn có thể chọn ngân hàng mình đang sử dụng, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào đã mua vào email đăng ký và email đã khai báo khi mua thẻ. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như thể bạn đã mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, đăng ký tài khoản Muathe24h.vn để nhận chiết khấu cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét